• +84912174949
  • bannhanew@gmail.com
Đất nền Mỹ Phước 1-2-3-4 | Bán đất nền Mỹ Phước Bình Dương

Tổng Quan về Đất nền Mỹ Phước 1-2-3-4 

--> Anh/Chị đang có nhu cầu tìm mua một mảnh đất thuộc khu Đô Thị Mỹ Phước 1, Đô Thị Mỹ Phước 2, Đô Thị Mỹ Phước 3 hoặc Đô Thị Mỹ Phước 4 Bình Dương nhưng Anh/Chị khá mù mờ tất tần tật thông tin hiện tại trên Khu Đô Thị Mỹ Phước? 
--> Anh/Chị cũng đã đi vòng vòng tìm hiểu qua các nhà môi giới bán đất trên Bình Dương nhưng được mỗi người tư vấn một kiểu, cùng một lô đất nhưng nhiều giá khác nhau?
--> Anh/Chị vẫn chưa hiểu được pháp lý nhà đất trên khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương?
Bán đất nền Mỹ Phước 3
Bán đất nền Mỹ Phước 3

Như vậy làm sao Anh/Chị có đủ thông tin để quyết định đầu tư Đất nền Mỹ Phước?

HÃY GỌI ĐIỆN NGAY CHO CHÚNG TÔI THEO HOTLINE 0912174949 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH
- Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc tại Công Ty Becamex là Chủ Đầu Tư trực tiếp dự án này và với hơn 10 năm kinh kinh nghiệm bán đất nền Bình Dương. Chúng tôi cam kết sẽ có đầy đủ thông tin về thị trường, pháp lý và sản phẩm, cùng thái độ làm việc nhiệt tình, trung thực.
- Tôi cam kết rằng sẽ mang đến cho Anh/Chị thông tin tốt nhất về đất nền Khu Đô Thị Mỹ Phước để Anh/Chị có thể ra quyết định đầu tư đúng đắng nhất.

Tôi xin giới thiệu Tổng Quan về Khu Đô Thị Mỹ Phước Bình Dương

- Khu Đô Thị Mỹ Phước Bình Dương thuộc thị xã Bến Cát, Bình Dương. có tổng diện tích khoảng 6200 ha được chia làm 5 khu đô thị bao gồm: khu Đô Thị Mỹ Phước 1, Đô Thị Mỹ Phước 2, Đô Thị Mỹ Phước 3, Đô Thị Mỹ Phước 4 và khu Đô Thị Mỹ Phước 5( Khu Bàu Bàng). Trong đó, khu đô thị Mỹ Phước 3 là tăng trưởng mạnh hơn cả, vì tại nơi đây tập trung một lượng lớn hàng hóa và dân cư đông đúc tham gia kinh doanh trao đổi tại trung tâm tài chánh và tài chính Thương Mại Quân bến Cát được xây dựng tại đây.
- Khu đô thị Mỹ Phước là một trong ba trọng điểm kinh tê: Mỹ Phước – Thủ Dầu Một – Thành phố Bình dương mới, dự kiến sẽ phát triển mạnh nhất Bình Dương trong tương lai.

Hệ thống giao thông tại khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương:

- Nằm trên trục đường Vành Đai 4 (đường NE2) rộng 62m gồm 10 làn xe, trong đó có 6 làn cao tốc là cầu nối khu ĐT Bắc Củ Chi và trung tâm thành phố Biên Hòa, cách t.p HCM 36km về hướng Bắc.
Dự kiến trong tương lai, Mỹ Phước sẽ là một vị trí kết nối di chuyển tuyệt vời.
Trục đường cao tốc này có triển vọng là con đường tăng trưởng công nghiệp sầm uất nhất phía Nam.
Với sắp xếp hình bàn cờ vuông vức là đường Vành Đai 4 với mười làn đường đạt chuẩn đất nước và đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn vuông góc với nhau, Bên cạnh đó còn có ba cấp đường nọi bộ rộng 18m, 25m, 42m.
Tổng quan Mỹ Phước Bình Dương
Tổng quan Mỹ Phước Bình Dương
- Lý do Mỹ Phước là một trong những trọng điểm kinh tế mạnh nhất của tỉnh Bình Dương là do khu công nghiệp này còn nằm trên đoạn đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.
Đây là hệ thống đường cao tốc hiện đại và đạt chuẩn quốc tế của khu vực Đông Nam Bộ, thực hiện vai trò kết nối di chuyển và luồng hàng hóa sản phẩm di chuyển từ tỉnh Bình Phước, Mỹ Phước, Thị xã Thủ Dầu Một, thành phố mới Bình Dương về cụm công nghiệp cảng Tân Vạn .
Là trục xương sống cho các khu công nghiệp lớn nhất của khu vực Đông Nam Bộ và cảng Bình Dương, Đồng Nai và các cảng TP Hồ Chí Minh, trục đường cao tốc này là điểm giao thông cần thiết cho sự lớn mạnh công nghiệp miền Nam.
Một kết nối vận chuyển điển hình là đoạn đường này kết nối các khu công nghiệp Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, 5 với các khu công nghiệp Việt Nam_Singapore1 và 2(VSIP I, VSIP II), khu công nghiệp Sóng Thần 2 và 3.. .

Tiện ích tại khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương:

- Trong Khu đô thị Mỹ Phước có đầy đủ các mẫu DV ích lợi như : Siêu thị Mỹ Phước, siêu thị SG, chợ Mỹ Phước, Trường học Thới Hòa, trường học quốc tế Miền Đông, ngân hàng, bệnh viện, trung tâm thương thương mại, trung tam chọn mua, khu hành chính… mọi nằm xem kẽ nhau tạo lên một môi trường sống tuyệt vời cho cư dân sinh sống nơi đây.

Tình hình thị trường tại khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương:

- Bắt đầu từ năm 2003 thị trường tại Khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương bắt đầu khởi động đặt biệt tại khu đô thị Mỹ Phước 3, với các nhà môi giới và nhà đầu tư nhỏ lẻ. Thị trường tại Khu đô thị Mỹ Phước chính thức khởi sắc hay còn gọi là sốt đất mạnh nhất là giai đoạn 2005 - 2007. Lúc này thị trường đất nền Bình Dương tập trung chủ yếu tại Mỹ Phước 3. Lúc này hàng loạt nhà môi giới ra đời và hiện tại có tên tuổi trên thị trường như Tập Đoàn Đất Xanh, Kim Oanh, Tấc Đất Tấc Vàng...
- Và sau đó, cuối 2007 thị trường bất động sản đóng băng, thị trường tại khu đô thị Mỹ Phước cũng đi xuống, và tiếp tục xuống cho đến giai đoạn năm 2011-2014 mới có dấu hiệu chững lại, có nghĩa là giá bán đất tại Mỹ Phước đã xuống đáy và xuống bằng 1/3 so với năm sốt đất 2007.
- Và cho đến thời điểm hiện tại năm 2016, thị trường tại Mỹ Phước đã ổn định về giá cả, đa số nhu cầu mua đất là nhu cầu ở thực của người dân. Những nhà đầu tư cũng có nhưng có lẽ ăn chắc mặc bền hơn so với những năm trước đây.

-->> Có thể nói nếu như đầu tư lâu dài thì Anh/Chị chọn mua đất nền Mỹ Phước là hướng đi đúng đắng vì một vài lý do sau:

1. Khu đô thị Mỹ phước hiện tại dân cư đã ở tương đối hơn so với trước đây, về tương lai sẽ ngày càng đông hơn. Nên Anh/Chị có thể đầu tư xây nhà trọ cho thuê hoặc mua để đó chờ giá lên sẽ bán.
2. Gía cả hiện tại vẫn được xem là ở đáy mặc dù có một số khu vực có tăng nhẹ, nhưng xem ra vẫn tốt hơn sơ với trước đây.
3. Pháp lý rõ ràng, đa số đất nền tại khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương đã có sổ đỏ, sổ hồng. Mua bán chỉ việc công chứng sang tên và ra sổ riêng.
và còn nhiều lý do khác nữa
Sổ đỏ đất nền Mỹ Phước
Sổ đỏ đất nền Mỹ Phước

Nếu Anh/Chị có ý định mua đất tại Mỹ Phước Bình Dương hãy gọi điện ngay cho Tôi theo số 0912174949. Chúng tôi đang nắm giữ nhưng lô đất vị trí rất tốt. Gía cả đảm bảo tốt hơn thị trường, để Anh/Chị yên tâm mua mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm kiếm.----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI - CỰC SOCK
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

tiêu sọ

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


bán tiêu đen
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


tinh bột nghệ nguyên chất
thích thì like
VÀO NGÀY... :Reviews:

  1. bạn nào có nhu cầu về mua bán nhà đất tại Cần Giuộc, Long an liên hệ mình nhé : Ban dat can giuoc

    ReplyDelete

GIẤY TỜ NHÀ | MUA BÁN NHÀ ĐẤT © 2014 - Designed by Templateism, Plugins By MyBloggerLab.com | Templatelib

Contact us

BDS Oline. Powered by Blogger.