Bán đất, bán đất Thủ Đức, bán đất giá rẻ giảm mạnh cho người xem trước

Bán đất Thủ Đức, đất nền thổ cư, sổ hồng riêng xây nhà ở ngay !

Hiện nay Công Ty chúng tôi có nhiều lô đất nền thổ cư ở Thủ Đức vị trí đẹp và nhiều lô đất nền được khách hàng ký gởi bán lại với  vị trí rất đẹp và giá bán cũng khá mềm so với thị trường. Vì vậy tôi muốn giới thiệu đến Qúy Khách có cơ hội mua để xây nhà ở hoặc để dành hoặc đầu tư..
Bán đất
Bán đất
- Để Anh/Chị sang suốt trong việc chọn mua đất nền Thủ Đức với các khái niệm( hay còn gọi là từ khóa) ”bán đất”, “bán đất giá rẻ“ hoặc “ bán đất Thủ Đức giá rẻ” hoặc" bán nhà Quận Thủ Đức" giá rẻ…Tôi xin viết bài này để chia sẻ để giúp A/C chọn mua được lô đất an toàn nhanh chóng.

- Khái niệm bán đất giá rẻ, vậy có thực sự rẻ như người ta đã hay nghe nói?

Bán đất giá rẻ” cũng  như từ “Bán đất Thủ Đức giá rẻ” được nhiều người có nhu cầu mua đất nền Thủ Đức quan tâm vì mong muốn mua được giá hời. Điều này cũng có thể xảy ra khi người bán vì lý do gì đó có nhu cầu cần bán gấp để xoay dòng vốn.  Nắm được tâm lý này của người mua nhà môi giới cũng như người bán tung hỏa mù với khẩu hiệu “bán đất “ giá rẻ làm cho khách hàng đôi lúc cũng quyết định nhanh mà không suy nghĩ hoặc sao sánh nhiều. Trên thực tế giá trị của đất nền phụ thuộc vào vị trí lô đất có thuận tiện hay không?, pháp lý lô đất thề nào? phong thủy có tốt hay không?  hình thái lô đất có đẹp hay không?...Tất cả điều này tạo nên giá trị của lô đất cần bán.
- Vì vậy khi A/C có nhu cầu mua đất nền, cần xem các yếu tố có phù hợp với nhu cầu của bản than hay không như: vị trí, pháp lý, phong thủy, hình thái lô đất và cuối cùng là giá cã, và sau đó việc quyết định mua hay không là do Qúy Khách. Nhưng theo quan điểm của tôi và nhiều khách hàng khác nếu thấy lô đất đã đáp ứng các điều kiện mình đưa ra thì hãy quyết định nếu so sánh thấy giá chấp nhận được.
bán đất Thủ Đức
Bán đất Thủ Đức

- Tạo sao Anh/Chị nên quyết định ngay khi thấy các yếu tố đã phù hợp?

Một khi Anh/Chị có nhu cầu mua thì để mua được lô đất nền Anh/Chị Phải trải qua các bước sau:
- Việc đầu tiên: là tìm hiểu thông tin nơi nào có bán đất ở vị trí mình mong muốn. Ví dụ anh chị muốn mua đất ở Thủ Đức thì A/C tìm thông tin người bán đất thủ đức với các từ khóa: bán đất thủ đức, bán đất thủ đức giá rẻ hoặc bán đất giá rẻ…vì vậy người đầu tiên A/C tìm đến là chủ đất hoặc nhân viên môi giới để nhờ tư vấn.
Bán đất giá rẻ
Bán đất giá rẻ
- Bước 2: Là A/C hẹn đi xem đất, bước này không thể thiếu nếu anh chị muốn mua đất. Chỉ vì lý do đơn giản lô đất A/C muốn mua là tài sản có giá trị lớn nên việc dành thời gian đi xem là cần thiết. Bước này diễn ra khá dài vì A/C phải xem nhiều lô đất nền để so sánh. Nhiều lô đất khi đến nơi xem thấy đất không vừa ý, hoặc suy nghĩ đến khi quyết định thì đất đã bán cho người khác.
- Bước 3: Khi đã xem lô đất nền vừa ý thì tiến hành giao dịch mua bán( đặt cọc mua đất) bước này A/C tham khảo các bước trong bài “ thủ tục sang tên nhà đất” mà tôi đã viết để hiểu rõ hơn.
Tóm lại: việc chọn mua lô đất phù hợp với tất cả các yếu tố,hợp với ý với mình là việc rất cần thiết. Vì theo quan niện lô đất hợp phong thủy không những sẽ giúp gia chủ sức khỏe luôn dồi dào, cường tráng mà có còn mang nhiều may mắn đến cho gia chủ trong việc phát triển tài lộc và đường con cái…
Xin chúc Anh/Chị chọn mua được lô đất nền như ý
Gọi mua đất
Gọi mua đất

Sau đây tôi xin giới thiệu các lô đất vị trí đẹp giá tốt đang bán:

- Bán đất đường Tâm Tâm Xã, Khu Phố 4, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức:
Nằm ngay trung tâm Q.Thủ Đức, DT 9,5x17,5m=168,1m2, hẻm xe hơi đất trống tiện xây biệt thự, nhà trọ cho thuê, cách chợ Thủ Đức 50m, để biết thêm chi tiết vui lòng Alo: 0912174949

- Bán đất hẻm xe tải đường Kha Vạn Cân Linh Đông Thủ Đức
Bán đất Kha Vạn Cân Thủ Đức
Bán đất Kha Vạn Cân Thủ Đức

- Diện tích: 4,2x14m, đất vuông đẹp, tiện xây nhà phố
Gía bán: 1,5 tỷ, thương lượng
LH: 0912174949

- Bán đất hẻm bê tông 4m phường Tam Phú, Thủ Đức. 

Cần bán từ ngày 12/15/2016
Vị trí ngay trung tâm thể dục thể thao, diện tích 70m2 xây dựng. Sổ hồng cần bán gấp giá 1,1 tỷ. A/c nào có nhu cầu liên hệ gấp nhé!

XEM NGAY ! :

kiếm tiền online
GIẢM NGAY 40% |>> BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ MÔI GIỚI MẤT ĐỘNG SẢN ! :

kiếm tiền online

DỊCH VỤ KHÁC : ĐẠI LÝ NGỌC CHÂU CUNG CẤP TIÊU ĐEN TIÊU SỌ


thích thì like
VÀO NGÀY... :BÁN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC | BÁN ĐẤT QUẬN THỦ ĐỨC © 2014 - Designed by Templateism, Plugins By MyBloggerLab.com | Templatelib

Contact us

Được tạo bởi Blogger.