'Bất động sản rơi tự do thì nhiều ngành khác chết chắc'

Theo VnExpress


Nếu "để bất động sản rơi tự do", những ngành nghề liên quan sẽ anh hưởng nghiêm trọng. Ảnh minh họa: Internet


Đại gia bất động sản ngưng không kinh doanh nữa thì phần lớn các nguồn nhân lực của các ngành nghề liên quan sẽ phải "thở oxy".
Tôi nhận thấy KS Nguyễn Văn Đực trong bài viết 'Để bất động sản rơi tự do sẽ là thảm họa' viết có lý. Kinh doanh có lời, có lỗ là lẽ tất yếu trong kinh tế thị trường.

Bất động sản chiếm tỷ trọng không nhỏ trong nền kinh tế Việt Nam. Ngành bất động sản hoạt động được đã nuôi sống biết bao ngành nghề, con người trong xã hội hiện nay như: tư vấn lập - quản lý dự án, khảo sát địa chất, trắc đạc, thi công công trình, sản xuất vật liệu xây dựng(sắt thép, gạch, cát, đá, vật liệu điện, điện lạnh, nước ...). Ngoài ra còn các ngành nghề trang trí nội thất...

Tóm lại 2/3 các ngành nghề trong xã hội không ít thì nhiều đều có mối liên quan mật thiết với bất động sản. Nen ý kiến của TS Alan Phan 'Nên để thị trường bất động sản rơi tự do' cần được xem lại.

Bởi trên đời này không thứ gì rơi tự do mà không bẹp, không chết chắc! Trong khi đó bất động sản lại là sản phẩm thuộc loại tốn nhiều công sức và tiền bạc nhất. Hơn thế, nếu bất động sản mà "chèm bẹp" thì chưa chắc các đại gia đã chết vì họ đã lãi quá bộn ở các giai đoạn trước đây. Có chăng bây giờ họ không còn lãi như trước, hoặc phải bán đổ, bán tháo dự án để giảm lỗ mà thôi.

Ở đời thứ gì không đem lại lợi nhuận thì chẳng ai muốn làm. Đại gia bất động sản ngưng không kinh doanh nữa thì phần lớn các nguồn nhân lực của các ngành nghề có liên quan đến bất động sản "thở oxy" là cái chắc.

Do đó tôi không đồng ý quan điềm của TS Alan Phan là nên cho ngành bất động sản rơi tự do, vì bản thân tôi hiện nay đang "thở oxy". Mà tôi chưa muốn chết!
Tác giả: Johnny Đình

XEM NGAY ! :

kiếm tiền online
GIẢM NGAY 40% |>> BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ MÔI GIỚI MẤT ĐỘNG SẢN ! :

kiếm tiền online

DỊCH VỤ KHÁC : ĐẠI LÝ NGỌC CHÂU CUNG CẤP TIÊU ĐEN TIÊU SỌ


thích thì like
VÀO NGÀY... :BÁN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC | BÁN ĐẤT QUẬN THỦ ĐỨC © 2014 - Designed by Templateism, Plugins By MyBloggerLab.com | Templatelib

Contact us

Được tạo bởi Blogger.