Mua cá chình "khủng" giá 15 triệu đồng để phóng sinh

(Dân trí) - Ngày 9/1, ông Vũ Văn Tý đã bán con cá chình bắt được ở ruộng cho người của một nhà chùa ở TP Vinh với giá 15 triệu đồng. Sau khi mua con cá chình “khủng” từ nhà ông Tý, nhà chùa này đã phóng sinh con cá xuống sông Lam.

Con cá chình dài 1,5m, có trọng lượng gần 10kg được ông Tý bán 15 triệu đồng
Con cá chình dài 1,5m, có trọng lượng gần 10kg được ông Tý bán 15 triệu đồng


Như Dân trí đưa tin, vào khoảng 8h30 phút ngày 7/1, ông Vũ Văn Tý, xóm 8, xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) khi đi làm đồng đã phát hiện có con vật to lạ thường nằm trên ruộng. Sau gần 1 tiếng vật lộn, ông và người cháu mới bắt được con vật lạ đưa về nhà. Con cá dài hơn 1,5m, nặng gần 10kg.

Sau khi xem kỹ, người dân xác định đây là con cá chình lớn nhất mà họ từng thấy. 

Ngày 9/1, người của một nhà chùa ở TP Vinh ra xem cá và trả 15 triệu đồng. Ông Tý đồng ý bán con cá cho nhà chùa. Được biết, sau khi mua con cá chình “khủng” từ nhà ông Tý, nhà chùa đã phóng sinh con cá xuống sông Lam.
Trước đó, sáng ngày 31/12/2012, anh Hùng trú tại xã Kỳ Hoa, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) cũng bắt được con cá chình có chiều dài 1,3m và cân
nặng hơn 6kg tại một hồ thủy lợi. Vì con cá quá dài, rất khỏe nên phải rất khó khăn anh mới Hùng mới đưa được con cá lên bờ.
Một thương lái cho hay, hiện tại trên thị trường, một kg cá chình tự nhiên có giá xấp xỉ 1 triệu đồng.

Duy Hoà

XEM NGAY ! :

kiếm tiền online
GIẢM NGAY 40% |>> BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ MÔI GIỚI MẤT ĐỘNG SẢN ! :

kiếm tiền online

DỊCH VỤ KHÁC : ĐẠI LÝ NGỌC CHÂU CUNG CẤP TIÊU ĐEN TIÊU SỌ


thích thì like
VÀO NGÀY... :BÁN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC | BÁN ĐẤT QUẬN THỦ ĐỨC © 2014 - Designed by Templateism, Plugins By MyBloggerLab.com | Templatelib

Contact us

Được tạo bởi Blogger.