Công nghệ phát hiện súng

(TNO) Giới chuyên gia Mỹ đang hoàn thiện công nghệ giúp phát hiện một đối tượng có đang thủ sẵn súng trong người hay không, nhằm hỗ trợ công tác của cảnh sát.

Đại diện Sở Cảnh sát New York (NYPD), Raymond Kelly, cho hay ông ấn tượng trước công nghệ mới cho phép cảnh sát phát hiện một người giấu súng ở khoảng cách xa.
Công nghệ phát hiện súng
Chưa rõ công nghệ mới có ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không - Ảnh: Natural News
Trong chương trình Face the Nation của đài CBS, ông Kelly cho hay kỹ thuật mới sử dụng công nghệ terahertz.
“Về cơ bản, ai cũng phát ra bức xạ terahertz. Và nếu bức xạ đó bị cản bởi 1 vật, như vũ khí chẳng hạn, bạn có thể thấy hình dạng của nó. Hiện chúng tôi tiến hành thử nghiệm. Chúng tôi mới nhận được nguyên mẫu mới nhất. Và nó thực sự hứa hẹn”, theo ông Kelly.
Nguyên mẫu thiết bị có kích thước quá lớn để có thể triển khai trên thực địa, theo như ông Kelly so sánh thì giống trường hợp mẫu điện thoại di động cách đây 20 năm.
Ông Kelly cho hay NYPD đang thảo luận với phía luật sư về khả năng sử dụng công nghệ mới, nhằm tránh trường hợp bị các tổ chức vận động liệt vào dạng xâm phạm quá mức quyền riêng tư của người dân.
Phi Yến

XEM NGAY ! :

kiếm tiền online
GIẢM NGAY 40% |>> BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ MÔI GIỚI MẤT ĐỘNG SẢN ! :

kiếm tiền online

DỊCH VỤ KHÁC : ĐẠI LÝ NGỌC CHÂU CUNG CẤP TIÊU ĐEN TIÊU SỌ


thích thì like
VÀO NGÀY... :BÁN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC | BÁN ĐẤT QUẬN THỦ ĐỨC © 2014 - Designed by Templateism, Plugins By MyBloggerLab.com | Templatelib

Contact us

Được tạo bởi Blogger.