10 điều nên chia sẻ trên Twitter khi khởi nghiệp
Đối với các chủ doanh nghiệp trẻ, ngoài việc cần có một tài khoản cá nhân để giao dịch thư điện tử, một trong những điều cần làm khi khởi nghiệp là tạo một tài khoản cho công ty trên mạng xã hội.
Kinh nghiệm khởi nghiệp:
Theo đó, nhiều doanh nhân đã chọn mạng xã hội Twitter để đưa thông tin tới khách hàng.
Với mục đích làm tăng tính trung thành của khách hàng với nhãn hiệu, hãy cho khách hàng hiện tại và tiềm năng thấy cuộc sống và suy nghĩ của một doanh nhân, tạo dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với họ không chỉ qua thương hiệu.
Sau đây là 10 điều các doanh nhân cần chia sẻ trên Twitter:
1. Tin tức cá nhân:
Chia sẻ những sự kiện lớn trong đời của bạn: kỳ nghỉ, đám cưới, đón thành viên mới trong gia đình... Đây là những thông tin chia sẻ với bạn bè thân thiết nhưng có thể kết nối bạn với những người theo dõi bởi họ cũng trải qua những điều tương tự.
2. Sai lầm và bài học:
Không phải cho thấy điểm yếu, chia sẻ sai lầm và những điều bạn rút ra là dấu hiệu của sự tiến bộ. Hãy kể ra bạn học được gì vào tuần này và xem phản ứng của người theo dõi như thế nào.
3. Trả lời câu hỏi:
Hãy chia sẻ nếu ai đó đặt câu hỏi cho bạn trên Twitter và bạn biết câu trả lời. Đây là cách phát triển ngân hàng những câu hỏi thường gặp (FAQ) cho ngành nghề của bạn. Sau này bạn có thể trả lời bằng cách đưa cho họ một đường dẫn đến một trang web của công ty bạn.
4. Liên kết với các bài viết:
Mấu chốt của việc chia sẻ các bài báo là bày tỏ ý kiến cá nhân. Hãy cho người khác biết tại sao bạn thích hay không thích một bài viết nào đó. Nhưng hãy nhớ ý kiến của bạn sẽ tạo hình ảnh với công chúng. Lý tưởng là chia sẻ những gì phù hợp với thị trường của bạn và giữ những gì còn lại cho riêng mình.
5. Hình ảnh lạ:
Đăng tải hình ảnh của sản phẩm, thức ăn và kiến trúc gây ấn tượng thị giác. Nếu nó thu hút sự chú ý của bạn, có thể cũng sẽ gây chú ý với người khác.
6. Những điều hay từ sách:
Chia sẻ thông tin thú vị từ quyển sách đang đọc không chỉ cho thấy bạn là người thích đọc sách mà còn trân trọng tri thức. Hai thứ này có thể làm tăng uy tín của bạn trên mạng xã hội.
7. Quảng cáo hấp dẫn:
Nếu có bảng quảng cáo hay mẫu giới thiệu làm bạn chú ý, hãy chụp ảnh và chia sẻ trên Twitter để mọi người có thể thấy lợi ích của tiếp thị thông minh.
8. Món hàng đáng nhớ:
Chia sẻ về những sản phẩm bạn mua gần đây (đĩa nhạc, trò chơi điện tử, dụng cụ thể thao...) có thể thu hút bình luận và trao đổi với những người cũng mua các món tương tự.
9. Tri thức ngoài thế giới kinh doanh:
Các câu trích dẫn của một lãnh đạo quân đội, các ngôi sao trong làng thể thao hoặc văn hóa giải trí có thể dạy chúng ta sự sáng tạo và khả năng lãnh đạo, những điều cần thiết để đạt đến thành công trong kinh doanh.
10. Tác phẩm riêng:
Chia sẻ đường dẫn đến những tác phẩm cá nhân, nhưng đừng hạn chế trong phạm vi công việc. Nếu bạn có sở thích tạo ra những sản phẩm sáng tạo, đừng ngần ngại chia sẻ chúng với những người theo dõi.

XEM NGAY ! :

kiếm tiền online
GIẢM NGAY 40% |>> BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TỪ MÔI GIỚI MẤT ĐỘNG SẢN ! :

kiếm tiền online

DỊCH VỤ KHÁC : ĐẠI LÝ NGỌC CHÂU CUNG CẤP TIÊU ĐEN TIÊU SỌ


thích thì like
VÀO NGÀY... :BÁN NHÀ QUẬN THỦ ĐỨC | BÁN ĐẤT QUẬN THỦ ĐỨC © 2014 - Designed by Templateism, Plugins By MyBloggerLab.com | Templatelib

Contact us

Được tạo bởi Blogger.